Hiển thị 1–12 của 16 kết quả

Bàn Ghế Nhôm Đúc – Nội thất ngoài trời nguyên khối

Bàn ghế làm bằng nhôm đúc dùng để chỉ đồ nội thất ngoài trời được làm từ nhôm nguyên khối. Việc tạo ra đồ nội thất ngoài trời bằng nhôm đúc tốn nhiều công sức và đòi hỏi kỹ thuật cao. Do đó mà giá thành của dòng sản phẩm này thường khá cao so với nhôm truyền thống. Tuy nhiên, do độ bền và mức độ tinh xảo, kiểu dáng sang trọng mà bàn ghế nhôm đúc đang dần trở nên phổ biến đối với dân sành nội thất.

Bàn ghế nhôm đúc hàn việt
Bàn ghế nhôm đúc ngoài trời

Quy trình sản xuất và ứng dụng nhôm đúc

Nhôm đúc là một loại kim loại cụ thể đã trải qua một quá trình được gọi là đúc. Về cơ bản, nhôm đúc được tạo ra bằng cách sử dụng các quy trình khác nhau như đúc khuôn, đúc khuôn hoặc đúc cát. Nói cách khác, đun nóng nó thành dạng lỏng và đổ vào khuôn để tôi luyện nhôm để sử dụng tạo ra các thành phần cho nhiều loại sản phẩm khác nhau.

Ngày nay, nhôm đúc được sử dụng cho một số vật dụng xung quanh nhà, cũng như máy móc và các sản phẩm khác cần thiết trong sản xuất nhiều loại hàng hóa và dịch vụ.

Một trong những ứng dụng phổ biến hơn của nhôm đúc (ngoài đồ nội thất ngoài trời) là trong việc tạo ra các dụng cụ nấu nướng như chảo. Nói chung, dụng cụ nấu ăn được tạo ra bằng phương pháp đúc khuôn, và điều này đảm bảo rằng dụng cụ nấu ăn có thể chịu được nhiệt độ cao cần thiết để nấu nướng và vẫn hữu dụng trong một số năm với việc vệ sinh và chăm sóc tối thiểu.

Xem thêm

Tại sao lựa chọn bàn ghế làm bằng nhôm đúc?

Đối với những người thích dành nhiều thời gian trong khu vườn của mình khi thời tiết cho phép, đầu tư vào “bàn ghế nhôm đúc” là một lựa chọn sáng suốt. Nó không chỉ đẹp mà còn là vật liệu hoàn hảo cho khí hậu ở nước ta. Nó có trọng lượng nhẹ, nên dễ dàng lấy và di chuyển quanh sân hoặc vào nhà kho trong mùa đông.

Tuy nhiên, nó vẫn đủ cứng cáp để mang lại cảm giác chất lượng và nó sẽ không bị thổi bay như nhựa khi gió lên. Nó sẽ không bị gỉ như các kim loại khác, và không giống như sắt hoặc gỗ, nó không cần bảo dưỡng nhiều.

Vì sao chọn Hàn Việt là nhà cung cấp uy tín?

Hàn Việt là đơn vị đi đầu trong cung cấp các sản phẩm về gang và nhôm. Bàn ghế ngoài trời nhôm đúc là một trong những sản phẩm bán chạy và chất lượng của công ty chúng tôi.

Đến với Hàn Việt, bạn sẽ :

  • Được tư vấn nhiệt tình bởi những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm
  • Được tự chọn, tự thiết kế các sản phẩm tùy vào mục đích của bản thân
  • Được trải nghiệm sản phẩm uy tín, chất lượng cao, giá cả hợp lý
  • Bảo hành chính hãng

hotline hàn việt

Thông tin liên hệ:

Nhôm đúc Hàn Việt

Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Quất Động, Thường Tín, Hà Nội

Điện thoại: 0915 153 358

Email: ducganghanviet@gmail.com

Website: https://nhomduchanviet.com